All In Trong Poker Là Gì? Kinh Nghiệm Đánh All In Thắng Chắc

Chắc hẳn dân chuyên không ai là không biết All in trong Poker là gì. Tuy nhiên, đối với người chơi mới tham gia, đây có lẽ vẫn còn là khái niệm khá xa lạ. Nó được đánh giá là một trong các hành động chơi táo bạo nhất trong Poker. Do đó, hãy cùng trang oxbet khám phá để đem về hiệu quả thắng đậm như mong đợi.

All in trong Poker là gì 2

All in trong Poker là gì?

Nếu là tay chơi sành sỏi, chắc chắn anh em đã quá quen thuộc với khái niệm All in. Tuy nhiên, nếu mới bắt đầu tìm hiểu về thế giới Poker, có thể nhiều người chơi vẫn còn khá bỡ ngỡ. Vậy thuật ngữ All in trong Poker là gì? Thực chất, All in là hành động mà người chơi sẽ đặt cược toàn bộ số chip có trên bàn của mình vào Pot.

All in trong Poker là gì 3
All in trong Poker là gì?

Hành động táo bạo này được quyết định khi bet thủ sở hữu những quân bài rất mạnh. Và họ cảm thấy cơ hội chiến thắng của mình khá cao. Vậy bản chất của lối đánh All in trong Poker là gì? Điều này cũng là một trong những cách đánh vào tâm lý, nhiều đối thủ khi đứng trước hành động All in thường sẽ Fold bài.

Song, All in không hẳn một lựa chọn luôn đúng và thông minh dành cho những “tấm chiếu mới”. Khi chưa có nhiều kinh nghiệm chơi Poker, đối phương sẽ không Call hay Raise thêm và số tiền Pot cũng sẽ không tăng lên. Điều này sẽ ảnh hưởng và khiến lợi nhuận của anh em không được như kỳ vọng.

Bởi dù là thắng All in nhưng thực tế lợi nhuận vẫn khá thấp, nó tương tự như khi chúng ta thả hổ đi săn gà. Vì vậy, để chọn được thời điểm thích hợp đánh All in trong Poker, anh em cần đảm bảo bản thân phải thực sự nắm được bản chất của nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Poker Chi Tiết Toàn Tập Từ A-Z Cho Tân Binh

Luật All in trong Poker là gì?

Như đã chia sẻ ở trên, All in trong Poker có nhiều ưu điểm, nó sẽ giúp anh em kiếm những khoản lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, để sử dụng hợp lý hành động chơi này, game thủ cần hiểu và nắm rõ những quy luật cơ bản trước khi áp dụng. Vậy quy luật All in trong Poker là gì? Cụ thể, anh em cần nhớ rõ 2 quy luật khi đánh All in trong Poker như sau:

All in trong Poker là gì 4
Luật All in trong Poker là gì?

All in khi có 2 người

Ở bất cứ sòng bạc nào dù là offline hay online, số tiền hay số chip Poker của người chơi sẽ luôn có sự chênh lệch nhất định. Chắc chắn sẽ có người chơi nhiều tiền, nhiều chip và ngược lại. Nếu chỉ có 2 người đấu với nhau, đây là tình huống dễ giải quyết hơn rất nhiều. Vậy bí quyết hiệu quả vào lúc này khi All in trong Poker là gì?

Dù có tiền hay chip nhỏ hơn đối thủ đã raise, anh em hoàn toàn có thể cược All in trong Poker. Nếu giành được phần thắng, số tiền nhận được sẽ theo đúng số chip anh em đã đặt trong Pot. Đồng thời, phần chip chênh lệch sẽ được hoàn lại cho đối thủ – người đã raise trước đó.

All in khi có nhiều người

Càng có nhiều người chơi, việc All in sẽ đòi hỏi game thủ phải tính toán phức tạp hơn so với khi chỉ có 2 người. Vậy khi có nhiều người, đặc điểm của chiến thuật All in trong Poker là gì?

Điểm khác nhau đó là số chip mà mỗi người tham gia đặt cược sẽ không giống nhau. Vì vậy, mỗi mức All in sẽ được phân bổ thành các side Pot khác nhau. Lúc này, khi so sánh bài, các người chơi sẽ chỉ so theo từng side Pot của mình.

Bí quyết All in trong Poker hiệu quả cho người mới

Bên cạnh việc nắm rõ thuật ngữ All in trong Poker là gì, game thủ cũng cần học hỏi cho mình nhiều kinh nghiệm hay. Từ đó mới có thể chủ động hơn trong từng ván đấu và đem về chiến thắng như mong đợi. Dưới đây là một vài tuyệt chiêu mà anh em có thể tham khảo:

Không đợi Nust mới All in

Người chơi nên tránh việc tạo Nust khi bài hoàn hảo, vì lúc này sẽ dễ bị đối thủ bắt bài hành động. Việc nhìn ra mục đích của anh em sẽ khiến đối thủ Fold bài thay vì tiếp tục cược. Bởi khi đó, họ biết chắc rằng trong tay anh em đang có lá bài mạnh nhất.

Cứ mãi phân vân và chờ đợi Nust sẽ khiến game thủ mất đi nhiều cơ hội săn Pot mạnh khác. Và nếu chiến thắng, giá trị lợi nhuận cũng không quá lớn. Vậy trường hợp này, kinh nghiệm hay để áp dụng All in trong Poker là gì? Cụ thể, sẽ có 2 cách để anh em chủ động All.

Đó là chơi đến cuối cùng và so sánh điểm số giữa các quân bài. Hoặc anh em cũng có thể khiến đối thủ phải chủ động Fold bài. Thời điểm lựa chọn đánh All in sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phần lợi nhuận nên anh em hãy cân nhắc cẩn thận.

All in để lừa đối thủ

All in sẽ không dành cho người thích an toàn, nếu không sẽ rất dễ bị đối phương lừa. Các cao thủ lão làng thường chọn All in để tung hỏa mù khiến người khác không xác định được đâu là lúc mình sở hữu tay bài mạnh. Ngoài tâm lý thép, anh em cũng cần có nguồn tài chính vững mạnh để chơi All in trong Poker hiệu quả.

Trên đây là thông tin Oxbet tổng hợp giúp người chơi biết All in trong Poker là gì cũng như một vài mẹo All in đắt giá. Hy vọng bài viết hữu ích giúp anh em vận dụng chiêu thức này thành công và thu được lợi nhuận cao, kiếm tiền nhanh chóng cùng Poker nhé.