Soi Kèo Phạt Góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha Cực Chuẩn

Trận đấu vòng bảng FIFA World Cup giữa hai đội tuyển Nhật Bản và Tây Ban Nha trong khuôn khổ bảng E diễn ra lúc 02h00 ngày 2/12/2022. Nếu anh em đang tìm kiếm thông tin để nhận định và soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha chuẩn xác. Ngay sau đây bài viết cùa OX BET sẽ cung cấp các thông tin để anh em tham khảo nhé!

Nhận định và soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha

Để anh em soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha chuẩn xác cần nhận định khách quan về trận đấu này. Cụ thể anh em hãy cùng đi sâu vào những nội dung liên quan để nhận định và soi kèo phạt góc.

soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha 2
Nhận định và soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha

Xem thêm: Kết quả trận đấu Anh vs Iran 21/11/2022 World Cup

Nhận định soi kèo phạt góc Tây Ban Nha vs Nhật Bản trước thềm World Cup 2022

Thành tích của Tây Ban Nha đang thực sự ấn tượng. Tây Ban Nha thắng các lần ở trận đấu giao hữu và ghi tổng cộng 7 bàn thắng chỉ nhận lại 2 bàn thua. Trong đó 2/3 chiến thắng lợi có cách biệt không dưới 3 bàn. Nếu anh em tính dương hiệp 1 Tây Ban Nha thắng 2/3 trận ở các đại giao hữu và một trong hai chiến thắng ấy còn có cách biệt 2 bàn không gỡ.

Trong khi đó thành tích giao hữu trước thềm World Cup 2022 của đội tuyển Nhật Bản không hoạt động nhưng cũng không thực sự ấn tượng. Theo đó đội tuyển Nhật Bản đã thất bại 3/4 trận.

Soi kèo phạt góc Tây Ban Nha vs Nhật Bản dựa vào con số thống kê

Tại đây bài viết sẽ cập nhật cho anh em những con số thống kê về số quả phạt góc của hai đội. Mục đích giúp anh em đánh giá và soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha ở trận đấu vòng bảng FIFA World Cup 2022 sắp tới.

soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha 3
Soi kèo phạt góc Tây Ban Nha vs Nhật Bản dựa vào con số thống kê

Đội tuyển Tây Ban Nha đã tạo ra tổng 6 quả phạt góc trong hiệp 1 ở 2 trận đấu đầu World Cup. Trong khi đó Nhật Bản tạo ra tổng 4 quả phạt góc trong hiệp 1 của hai lượt trận đầu. Như vậy khi xét về việc tạo ra các quả phạt góc ở trong hiệp 1 Tây Ban Nha đã làm tốt hơn đáng kể so với đội tuyển Nhật Bản.

Chính vì điều này sẽ chọn bất ngờ Nếu Tây Ban Nha đội sở hữu hiệu quả phạt góc hơn trong hiệp 1 của trận đấu vòng bảng FIFA World Cup 02h00 ngày 2/12/2022.

Trên đây bài viết đã chia sẻ cho anh em những thông tin đi sâu vào soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha ngày 2/12/2022. Nội dung tiếp theo bài viết dự đoán kèo phạt góc giữa hai đội tuyển này ở trận đấu vòng bảng World Cup 2022.

Dự đoán kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha

Anh em nhiều nhất và con số thống kê có thể thấy Tây Ban Nha sẽ tạo ra trung bình khoảng hơn 9 quả phạt góc ở cả trận. Bên cạnh đó đội tuyển Nhật Bản được hưởng trung bình 4 quả phạt góc cả trận.

soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha 4
Dự đoán kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha

Do vậy nếu như không có điều gì bất ngờ xảy ra đội tuyển Tây Ban Nha và Nhật Bản hứa hẹn sẽ xuất hiện không dưới 10 quả phạt góc. Chốt lại sau khi nhận định và soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha có thể đánh giá:

  • Kèo Hiệp 1: có thể chọn Xỉu 4.5 trái
  • Tỷ số phạt góc Hiệp 1 giữa Nhật Bản – Tây Ban Nha: 1 – 3
  • Kèo Cả trận: chọn Xỉu 9.5 trái
  • Tỷ số phạt góc cả trận giữa Nhật Bản – Tây Ban Nha: 2 – 6

Tuy nhiên nếu như anh em muốn tham khảo thêm những thông tin khác để có đánh giá tổng quan hơn hãy theo dõi nội dung được bật mí ở phần dưới đây.

Bật mí đội hình dự kiến Nhật Bản vs Tây Ban Nha

Qua toàn bộ những nội dung trên anh em đã có được những thông tin cơ bản để nhận định và soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha. Ngoài ra nếu anh em muốn tham khảo về đội hình dự kiến khi ra sân vòng bảng FIFA World Cup 2022 của hai đội tuyển này sẽ có sự góp mặt của:

  • Đội tuyển Tây Ban Nha có sự góp mặt của các cầu thủ: Simon, Vallejo, Garcia, Torres, Zubi Mendi, Pedro, Asensio, Miranda, Merino, Rafa Mir và Olmo.
  • Đội tuyển Nhật Bản có sự góp mặt của các cầu thủ: Tani, Hashioka, Yoshida, Tomiyasu, Tanaka, Doan, Kubo, Hatate, Endo,  Soma và Hayashi.

Dựa vào đội hình của hai đội tuyển Nhật Bản và Tây Ban Nha anh em có thể nhìn thấy được sự xuất hiện của những cái tên xuất sắc nhất. Do vậy anh em hãy cùng chờ đợi để chứng kiến những pha ghi bàn mãn nhãn của 2 đội tuyển này.

Toàn bộ nội dung trên bài viết đã cung cấp cho anh em những thông tin chính xác để nhận định và soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha chuẩn nhất. Mong rằng những nội dung chia sẻ sẽ mang đến cho anh em những kiến thức hay và thực sự hữu ích để soi kèo hiệu quả. Chúc anh em có những giây phút giải trí tuyệt vời bên mùa giải FIFA World Cup 2022 và thắng cá độ rinh tiền thưởng lớn.