Soi Kèo Thẻ Vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha Ngày 02/12/2022

Nội dung bài viết sẽ cung cấp thông tin giúp anh em nhận định và soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha diễn ra lúc 22h00 ngày 2/12/2022. Đồng thời dự đoán kết quả kèo thẻ vàng trong trận đấu vòng bảng World Cup 2022 này. Chi tiết anh em hãy theo dõi những nội dung được bật mí dưới bài viết cùa OXBET nhé!

soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha 2

Nhận định và soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

Đã 20 năm kể từ khi Hàn Quốc và Bồ Đào Nha có cuộc gặp gỡ duy nhất và gây ra nhiều tranh cãi. Đến với vòng bảng FIFA World Cup 2022 liệu hai đội tuyển này có làm nên bất ngờ nào khác? Anh em hãy cùng theo dõi thông tin nhận định và soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha dưới đây.

Xem thêm: Nhận Định Soi Kèo Thẻ Vàng Cameroon vs Brazil Cực Chuẩn

Lịch sử thi đấu

Đội tuyển Hàn Quốc và đội tuyển Bồ Đào Nha đã từng gặp nhau tại vòng bảng của World Cup 2002. Trong trận đấu này đội tuyển Hàn Quốc đã giành chiến thắng 1 – 0 trước Bồ Đào Nha và đồng đăng cai với Nhật Bản. Tuy nhiên trận đấu đã diễn ra cách đây 20 năm nên để nhận định và soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha ngày 02/12/2022 chính xác anh em hãy tham khảo thêm một số thông tin khác.

Phong độ

Dựa trên 5 trận đấu gần đây để nhận định về phong độ của hai đội tuyển Hàn Quốc và Bồ Đào Nha. Cụ thể như sau:

  • Đội tuyển Hàn Quốc: Trong 5 trận đấu gần nhất Hàn Quốc đã giành về cho mình 3 chiến thắng, hòa 1 trận trước Costa Rica và thua trước Japan.
  • Đội tuyển Bồ Đào Nha: Bên cạnh đó đội tuyển Bồ Đào Nha cũng giành về cho mình 3 chiến thắng và thất bại 2 trận.

Dựa vào kết quả của 5 trận đấu gần đây anh em có thể thấy rằng phong độ của Hàn Quốc và Bồ Đào Nha tương đối tốt.

Đội hình dự kiến

Ngoài 2 yếu tố nhận định trên để soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha chuẩn xác anh em cần lưu ý thêm yếu tố đội hình. Theo đó đội hình thi đấu giữa hai đội tuyển dự kiến như sau:

  • Đội tuyển Hàn Quốc: Jo Hyeon-woo, Kim Tae-hwan, Kim Min-jae, Lee Young, Nam Tee-hee, Jung Woo-young, Kwon Chang-hoon, Hwang Hee-chan, Son Heung-min, Hwang Ui-jo và Lee Ki-je.
  • Đội tuyển Bồ Đào Nha: Patricio, Cedric, Fonte, Moutinho, Pereira, B. Silva, Ronaldo, Felix, Ignacio, Pepe và Fernandes.

Dựa trên danh sách đội hình dự kiến của 2 đội tuyển Hàn Quốc và Bồ Đào Nha ở vòng bảng FIFA World Cup 2022 anh em có thể thấy được những cái tên đang được đánh giá cao nhất. Điều này có thể khẳng định cả hai đội tuyển đều mong muốn dành về 3 điểm ở trận đấu này.

Nội dung trên bài viết đã đề cập đến thông tin về một số yếu tố giúp anh em nhận định và soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha. Nội dung tiếp theo bài viết sẽ dự đoán kèo thẻ vàng để anh em tham khảo.

Dự đoán kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

Đội tuyển Bồ Đào Nha giữ nguyên được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội tuyển Hàn Quốc. Đội bóng xứ sở Kim Chi cần phải tập trung phòng ngự và trời những pha bứt tốc của cầu thủ Son Heung-min. Chỉ có như vậy hậu vệ đội tuyển Bồ Đào Nha mới dễ mắc phải những phạm lỗi để ngăn cản tiền đạo ở câu lạc bộ Tottenham.

Tuy nhiên nhìn chung cả 2 đội tuyển đều biết cách tiết chế cảm xúc và hạn chế tối đa những phạm lỗi. Vậy nên đối với trận đấu vòng bảng FIFA World Cup 2022, 2 đội tuyển Hàn Quốc và Bồ Đào Nha được các chuyên gia dự đoán không có nhiều thẻ phạt.

Dựa trên các yếu tố nhận định và dự đoán của chuyên gia nội dung dưới đây bài viết sẽ tổng kết soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha. Nội dung nhằm đưa ra những gợi ý giúp anh em lựa chọn kèo cược chính xác hơn.

Tổng kết soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

Sau khi phân tích và soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha bài viết đưa ra một số đánh giá cụ thể như sau:

  • Tài/xỉu thẻ phạt hiệp 1 ưu tiên lựa chọn: Xỉu 1.5
  • Tỷ số thẻ phạt hiệp 1 giữa đội tuyển Hàn Quốc – Bồ Đào Nha: 1 – 0
  • Tài/xỉu thẻ cả trận ưu tiên lựa chọn: Xỉu 4.5
  • Tỷ số thẻ phạt cả trận giữa đội tuyển Hàn Quốc – Bồ Đào Nha: 2 – 2

Trên đây bài viết đã chốt lại kết quả soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha vòng bảng Giải vô địch bóng đá thế giới 2022. Anh em hãy chọn lọc những thông tin bài viết chia sẻ để đưa ra nhận định, đánh giá và lựa chọn kèo thơm.

Toàn bộ nội dung bài viết đã mang đến những thông tin chính xác giúp anh em nhận định và và soi kèo thẻ vàng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha vòng bảng FIFA World Cup 2022. Hi vọng rằng những nội dung được chia sẻ hữu ích đối với anh em cược thủ. Chúc anh em sẽ có những giây phút giải trí thăng hoa và đặc biệt cá độ hiệu quả mang về tiền thưởng lớn.

Lấy mã