Lô Đầu Câm Đánh Con Gì Thắng Lớn Nhất?

Lô đầu câm đánh con gì tỷ lệ nổ cao là một trong những vấn đề được nhiều anh em quan tâm hiện nay. Bởi lô đầu câm được đánh giá là chiến thuật chơi đơn giản nhưng hiệu quả mang về rất cao. Do đó, hãy theo chân Oxbet trong bài viết này để không bỏ lỡ lối chơi siêu đỉnh này nhé.

Lô đầu câm đánh con gì 2

Lô đầu câm là gì?

Trước khi khám phá xem lô đầu câm đánh con gì thắng lớn, chúng ta cùng điểm qua khái niệm. Theo đó, lô đầu câm có thể hiểu là không có đầu số cụ thể nào ở hàng chục xuất hiện trong kỳ quay mở thưởng của hôm đó.

Vì vậy, người chơi cần phải theo dõi bảng kết quả xổ số hằng ngày để nắm được quy luật chạy của cầu. Từ đó mới dễ dàng thống kê chi tiết và xác định được lô đầu câm đánh con gì chuẩn xác nhất.

Lô câm được đánh giá là phương pháp chơi phổ biến được nhiều anh em lựa chọn nhờ tỷ lệ chính xác cao. Ngoài ra, cách chơi cũng khá đơn giản nên dù là người mới cũng sẽ dễ dàng theo kịp.

Bên cạnh đó, bạc thủ cũng có thể dựa theo quy luật bắt cầu của lô đầu câm mà các tiền bối đã truyền lại để áp dụng. Chắc chắn hiệu quả nó mang về cho anh em sẽ vượt xa ngoài sức tưởng tượng!

Lô đầu câm đánh con gì 3
Lô đầu câm là gì?

Lô đầu câm đánh con gì phát tài nhanh nhất?

Thông thường, sẽ có rất nhiều con lô theo đầu câm trong khoảng từ 10 số. Thực tế, bản chất việc bắt lô đầu câm không khó như chúng ta nghĩ. Ngược lại, đôi khi nó còn rất đơn giản và dễ dàng để lựa chọn.

Lô đầu câm đánh con gì 4
Lô đầu câm đánh con gì phát tài nhanh nhất?

Nếu anh em đang băn khoăn về vấn đề không biết lô đầu câm đánh con gì thắng đậm, sau đây sẽ là những con số may mắn được thống kê là có xác suất trúng cao nhất. Anh em hãy tham khảo tìm con số tài lộc giúp mình sớm ngày đổi vận nhé! Cụ thể như sau:

 • Đầu câm 0 đánh con gì? Khi về đầu 0 câm, người chơi nên đánh các số: 04, 06 , 09, 03
 • Đầu câm 1 đánh con gì? Khi về đầu 1 câm, người chơi nên đánh các số: 10, 16 , 19
 • Đầu câm 2 đánh con gì? Khi về đầu 2 câm, người chơi nên đánh các số: 21, 23, 24, 27, 29
 • Đầu câm 3 đánh con gì? Khi về đầu 3 câm, người chơi nên đánh các số: 30, 36, 38, 39
 • Đầu câm 4 đánh con gì? Khi về đầu 4 câm, người chơi nên đánh các số: 40, 43, 48
 • Đầu câm 5 đánh con gì? Khi về đầu 5 câm, người chơi nên đánh các số: 50, 56, 58
 • Đầu câm 6 đánh con gì? Khi về đầu 6 câm, người chơi nên đánh các số: 60, 65, 68, 69
 • Đầu câm 7 đánh con gì?  Khi về đầu 7 câm, người chơi nên đánh các số: 70,  74, 77
 • Đầu câm 8 đánh con gì? Khi về đầu 8 câm, người chơi nên đánh các số: 80, 81, 85, 89
 • Đầu câm 9 đánh con gì? Khi về đầu 9 câm, người chơi nên đánh các số: 92, 96, 99

==> Xem thêm: Giải Đáp Chi Tiết Lô Xiên 3 Ăn Bao Nhiêu Tiền Chuẩn Nhất?

Ngoài ra, cũng có các số loto sẽ ra theo đầu câm. Anh em có thể tìm hiểu thêm về những con số lô đầu câm này. Bạc thủ có thể dựa vào đây để chọn ra con số may mắn mà không cần băn khoăn trong việc suy nghĩ xem lô đầu câm nên đánh con gì dễ thắng nữa.

Kinh nghiệm đánh lô đầu câm bách trúng

Để biết lô đầu câm đánh con gì chính xác, ngoài cách tính lô câm truyền thống, người chơi có thể kết hợp thêm nhiều cách khác. Từ đó nhằm nâng cao xác suất trúng thưởng lên mức tối đa. Và một trong số các phương pháp hiệu quả mà bạc thủ có thể áp dụng là ghép số ngẫu nhiên. Cụ thể như sau:

 • Khi bảng KQXS có 1 đầu câm: Người chơi có thể đổi thành X0 – ​​XX để đầu tiên. Ví dụ hôm nay lô đầu 7 câm, anh em có cặp 70 – 77.
 • Khi bảng KQXS về đến 2 đầu câm: Người chơi sẽ có 3 lựa chọn ghép cặp số. Ví dụ: Lô 1 câm và 4 câm, anh em có các cặp số 10, 11, 40, 44, 14, 41.
 • Khi bảng KQXS có 3 đầu câm: Lúc này, người chơi có thể lấy số giữa làm tâm và kết hợp chúng với những đầu câm khác để tạo thành cặp số hoàn hảo. Ví dụ: Hôm nay về đầu 2, 3, 4 câm (số 3 ở giữa), anh em có các cặp số ghép như sau: 23, 34, 43,…

Lưu ý khi đánh lô đầu câm

Ngoài việc tìm hiểu lô đầu câm đánh con gì sớm ngày về bờ, anh em cũng cần biết cách tính toán và thống kê rõ ràng. Việc tính toán và thống kê này giúp bạc thủ lựa chọn những đầu lô câm chuẩn xác. Khi đánh lô đầu câm, anh em hãy bỏ túi những lưu ý dưới đây để tích lũy kinh nghiệm cho mình nhé.

 • Quan sát và nghiên cứu kỹ lưỡng giả thương lô tối thiểu 3 ngày trước.
 • Thống kê các con số thích hợp với bản thân để nuôi khung hoặc đánh.
 • Xác định các thể loại đầu câm cụ thể để tránh sự nhầm lẫn không đáng có,…

Trên đây là những thông tin tổng hợp giúp anh em biết lô đầu câm đánh con gì dễ thắng lớn. Hy vọng bài viết trên của Oxbet thực sự hữu ích giúp bạc thủ có thêm kiến thức hay ho về lối chơi thú vị này. Nếu đã có cho mình con số tiềm năng.